Adam's Webboard

เกิดความวิตกจริตครับ

by วว [12 Sep 2017 ]
วันจันทร์ที่ผ่านมาช่วงดึกๆ ผมได้นัดเจอกับคนดูใจ โดยผมไปที่ห้องแล้ว แล้วเกิดมีอารมณ์ เราเลยภายนิกกันครับ โดยมีการจูบกัน แล้วเขาเลียผมทั่วตัวเลย และ อมอวัยวะเพศผมผ่านกางเกงใน จากนั้นก็ข่วยตัวเองกันจนเสร็จ พอแยกย้ายผมชวนเขาตรวจเลือด เพื่อที่จะคบกัน แต่เขาบอกว่าเขาไม่กล้าตรวจ เพราะเขาไปมั่วมาหลายครั้ง ทั้งเอาสด ไปซาวน่า เขากลัวว่าจะรับผลตรวจไม่ได้และไม่มีทางที่จะมาตรวจเลือด ทำให้ผมเลิกคุยกับเขาและผมมายั่งวิตกจริตว่า สิ่งที่ผมกับเขาทำกันมีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน
1.ตอนจูบกันผมน่าจะมีแผลในช่องปากมาก่อนหน้านี้แล้วเพราะเจ็บๆแสบๆเล็กน้อย แบบนี้ถ้าเขามีแผลที่ปาก จะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนครับ
2.ตอนที่เขามาเลียผม ทั้งตัว ช่วงคางผมมีแผลจากสิวที่ผมบีบ และช่วง อก.หน้าท้องมีแผลจากสิวผดด้วยเพราะผมเกา และเขาก็ใช้เครามาถูตัวผมแรงมาก ทำให้เป้นรอยแดงๆแสบๆ เหมือนหนังถลอก แบบนี้เชื้อจากน้ำลายสามารถเข้าไปได้ไหมครับ
3.การที่เขาอมให้ผมผ่านกางเกงในแบบนี้เสี่ยงมากน้อยแค่ไหนครับ
4. ผมมีพวกสิวขึ้นตามตัวทั้งอก ทั้งหลัง มีพวกแผลจากสิวแตกด้วย ถ้าแผลสิวสดๆผมโดนพวกสารคัดหลังของเขา มีความเสี่ยงมากไหมครับ

ไม่มีการสอดใส่นะครับ
อาจจะยาวไปหน่อยนะครับ แต่ผมรู้สรกวิตกจริตจริงๆ ผมเพิ่งตรวจเลือดเมื่อวันที่ 1 กันยาที่ผ่านมาด้วย
ขอบคุณสำหรับคำถามที่ส่งเข้ามายังอดัมส์เลิฟ 

เพื่อช่วยในการประเมินปัจจัยแวดล้อมและตอบคำถามของคุณ ทางทีมงานขอให้ท่านทำแบบสอบถามในลิงค์ด้านล่างนี้ โดยเมื่อท่านทำแบบสอบถามเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้หมายเลขตั๋วที่ใช้อ้างอิง ซึ่งทางเราจะทราบทันที และจะดำเนินการตอบคำถามให้ท่านทันทีหลังจากที่ท่านได้ตั๋วแล้ว

คลิกลิงค์นี้เพื่อทำแบบสอบถามเลยครับ

ขอบคุณครับ
ทีมงานอดัมส์เลิฟ


reply: AdamsLove
13 Sep 2017
1. ความเสี่ยงในการติดเชื้อกรณีจูบกันแล้วในปากมีแผล จำนวนเลือดต้องเยอะมาก ๆ ค่ะ

2. น้ำลายไม่เป็นช่องทางออกของเชื้อค่ะ

3.ไม่มีความเสี่ยงค่ะ

4. แผลที่เป็นช่องทางเข้าของเชื้อจะเป็นแผลที่เยื่อบุอ่อน แผลเริมที่อวัยวะเพศค่ะ ในกรณีนี้ไม่มีความเสี่ยง

หากคุณต้องการเข้ารับการตรวจเลือด สามารถตรวจได้หลังเกิดเหตุการณ์นี้แล้ว 28 วันค่ะ

ทีมงานอดัมส์เลิฟ


reply: AdamsLove
14 Sep 2017