ทำความรู้จักกับอดัมทำความรู้จักกับอดัม คือ การคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับหนุ่มรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ต่างอายุ ต่างอาชีพ เพื่อฟังมุมมองของพวกเขาในด้านต่างๆ ได้ไม่จำกัด นอกจากนี้ เราเป็นพื้นที่สำหรับใครก็ได้ที่มีความสามารถในแบบของตัวเอง ในการแสดงออก เพราะฉะนั้น นี่คือพื้นที่เปิดทางความคิด และความสามารถของพวกเรา 

ใครสนใจอยากแชร์ ติดต่อเราได้ที่ info@adamslove.org

อดัมส์เลิฟ มีแฟนเป็นชาวต่างประเทศเยอะเลย นอกจากจะชายรักชายแล้ว ยังมีสาวประเภทสองเสียด้วย นี่เลย ออเดรย์ ชาร์ลส เธอเป็นสาวประเภทสอง mำงานแฟชั่น มาจากไอโวรี่ โคสต์/ฝรั่งเศส แล้วตอนนี้ทำงานอยู่ที่เกาหลี ได้มีโอกาสเข้าไปดูเว็บเราแล้วถูกอกถูกใจกับแคมเปญ ก็เลยส่งเมล์มาหาทีมงาน แล้วก็ส่งวิดีโอตัวเองมาให้เรานี่ล่ะ ลองไปดูนะ

ออเดรย์ เขียนถึงอดัมส์เลิฟ ในเว็บไซต์เธอด้วยนะ
http://audrcharlyes.webs.com/apps/videos/videos/show/16057965-audrey-charlyes-for-adamslove-org
คนนี้ทีมงาน Most Recommended เลย เสียดายคราวนี้มาได้เป็นเสียง จากการให้สัมภาษณ์ของ Senior Writer นิตยสาร attitude ประเทศไทย คุณหนุ่ม มารุต ประเสริฐศรี สำหรับใครที่ยังไม่รู้เรื่องการป้องกันและการตรวจเอชไอวีและโรคติดต่อนี้ว่าสำคัญไฉน ไปฟังพี่หนุ่มแล้วจะรู้ว่า It's a must นะจ๊ะ ทีมงานฟังแล้วชื่นชมมากมาย (โดยเฉพาะช่วงท้ายๆ คลิปน่ะนะ)


สำหรับเดือนกันยายนนี้ มาทำความรู้จักกับพี่มาร์ค ณัฐพงศ์ พฤทธิพงศ์กูล พีอาร์คนเก่งหลากความสามารถ เราเจอพี่มาร์คที่งานถ่ายแบบแฟชั่น นิตยสาร attitude พี่มาร์คเป็นทั้งพีอาร์ บริษัท Infinite Creation จำกัด และยังเป็นช่างแต่งหน้าอิสระ และคอลัมนิสต์อีกด้วย

เรามาคุยกับคุณโย ถึงประเด็นส่วนตัวเรื่องความสัมพันธ์กับการเปิดใจ และยังให้ความคิดเห็นทิ้งท้ายอย่างดีตอนจบ ถึงเรื่องความหลากหลายในกลุ่ม MSM ที่คนทำสื่อควรเปิดใจ และทำงานเพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมาย และเคารพความเป็นปัจเจกของ MSM แต่ละคน

ปัจจุบัน คุณโยควบ 3 ตำแหน่ง คือ นักข่าวช่อง TAN Network, เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ หอศิลปวิทยนิทรรศน์ ศูนย์วิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และนักเขียนอิสระ