เริ่มปีใหม่ กับวิธีคิดใหม่ๆ ไปกับอดัมส์เลิฟ
ถึง หนุ่มๆ ชาวอดัมส์เลิฟที่รักทุกคน

พวกเราทีมงานอดัมส์เลิฟ ขอส่งความสุขฉลองปีใหม่กับทุกๆ คน และขอบคุณที่มาแวะชมเยี่ยมเยียนเว็บไซต์ของเรา หวังว่าจะถูกอกถูกใจ รับสาระกันไป ดูแลตัวเอง และรักตัวเองและคนรอบข้างกันถ้วนหน้า ด้วยการไปตรวจเอชไอวีกัน

ปีมะโรงกำลังเดินทางมาแล้ว ใครหลายคนอาจให้สัญญาทำสิ่งดีๆ กับตัวเองกันแล้วล่ะ เช่น ปีนี้ใครตั้งปณิธานจะเลิกเหล้าเลิกบุหรี่ หรือใครจะตั้งใจใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น

งั้นเราอยากขออีกสักหนึ่งคำมั่นสัญญาให้กับเพื่อนๆ แล้วกันว่า "ปีนี้ พวกเราจะไม่มีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย" No Sex without Condom กันนะ รู้ล่ะว่าการมีเซ็กซ์โดยไม่ป้องกันน่ะ สนุกกว่า รู้สึกกว่าใช่มะ (หลายคนว่าอย่างนั้น) แต่อย่าลืมว่าเราต้องเรียนรู้และคิดเสียว่าชีวิตเราเนี่ย สำคัญกว่าความสนุกชั่วข้ามคืนล่ะ แม้ว่าที่ผ่านมาเราอาจจะหลงลืมป้องกัน หรือคะนอง อะไรก็ตามแต่ งั้นปีนี้ลองตั้งปณิธานอย่างจริงจัง และทำให้ได้ อดัมส์เลิฟเอาใจช่วย

เพราะเวลาที่เรายังหนุ่ม ยังเด็ก ก็ต้องอยากลอง อยากสนุกเป็นธรรมดาของชีวิต แต่ทุกวันนี้ ตัวเลขของผู้ติดเชื้อเอชไอวีที่พุ่งสูงขึ้น และแถมอายุเฉลี่ยที่ติดเชื้อยิ่งน้อยลงๆ ทุกวัน สาเหตุไม่ใช่อะไรเลย หลักๆ ก็มาจากการไม่ใช้ถุงยางอนามัยในคู่รักกันนี่แหละ อยากให้น้องๆ จำไว้ว่า ถุงยางไม่ได้ทำให้รักเราน้อยลง แต่มันจะทำให้แข็งแกร่งขึ้นต่างหาก จากการพิสูจน์ว่าเราแคร์คนรักของเรามากแค่ไหน

อ่ะ แล้วสำหรับเพื่อนๆ ที่มีกิ๊กเยอะ เราไม่ได้บอกให้เปลี่ยนพฤติกรรม แค่ให้มั่นใจเสมอว่าใช้ถุงยางอนามัย และเจลหล่อลื่นทุกๆ ครั้งที่มีเพศสัมพันธ์กับทุกๆ คน

อดัมส์เลิฟทีม ก็หวังว่าทุกคนจะสำเร็จสมหวังกันนะจ๊ะ กับปณิธาน "ไม่มีถุงยาง ไม่มีเซ็กซ์" จ้า และอย่าลืม รักเพื่อนห่วงเพื่อน ก็ส่งข้อความนี้ต่อให้เพื่อนด้วยนะ เพราะเราไม่อยากให้เพื่อนเราหรือใครๆ ติดเชื้อเอชไอวีรายใหม่ในปีมะโรงที่จะมาถึงนี้จ้ะ

สวัสดีปีใหม่ครับผม

อดัมส์เลิฟทีม