Crossroad ตอนที่ 5 'เซ็กซ์ของเรา รักของเรา'


Crossroad ตอน เซ็กซ์ของเรา รักของเรา
BY : Miracle

“ขอโทษนะ” เสียงอ่อยๆ ของเค้าทำให้ผมใจอ่อน

“ไม่เป็นไรหรอก” ผมบอก พลางหันไปกอดให้เค้าสบายใจ

เป็นอีกครั้งที่ผมกับแฟนมีเซ็กซ์กันไม่สำเร็จ อยู่ๆ เค้าก็หมดอารมณ์เสียดื้อๆ ไม่ต้องไปหาเหตุผลอะไรให้ปวดหัว เราทั้งคู่ต่างรู้ดีว่า ทำไม...

มันเป็นเพราะตัวเค้ากลัวว่าจะแพร่เชื้อ HIV ที่อยู่ในเลือดของเค้ามาให้ผม ทั้งๆ ที่ตอนแรกเค้าก็มีอารมณ์อยู่ดีๆ ทั้งๆ ที่เค้าเองก็สวมถุงยางอนามัยเรียบร้อย ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้มีเซ็กซ์กันรุนแรงจนต้องกลัวว่าถุงจะแตกหรือรั่ว ทั้งๆ ที่เค้าไม่ยอมแม้กระทั่งให้ผมทำออรัลเซ็กซ์ให้ แต่แล้ว ขณะที่เราเริ่มต้นไปเพียงชั่วครู่ เค้าก็หยุด แล้วเอ่ยคำขอโทษ

น่าตลกดีเหมือนกัน ที่หลายเดือนก่อน ก่อนที่ผมและเค้าจะรู้ว่า ตัวเค้าติดเชื้อ HIV เรายังเคยมีเซ็กซ์แบบไม่ป้องกันตั้งหลายครั้ง โดยที่ไม่ได้ชะล่าใจเลยว่า มันจะเสี่ยงแค่ไหน แต่ตอนนี้กลายเป็นว่า ความวิตกกังวลเกิดขึ้นทุกขณะ และที่น่าตลกที่สุดก็คือ คนที่กลัวกลายเป็นตัวเค้า ไม่ใช่ตัวผม ... เพราะผมไม่เคยกลัวเลย ... เอ๊ะ หรือผมเองที่ประหลาด

บางทีผมก็มานั่งวิเคราะห์ตัวเองอยู่เงียบๆ ว่า ทำไมผมถึงไม่เลิกกับเค้าไป ทำไมผมถึงไม่รังเกียจกลัวเค้า แถมยังยินดีที่จะมีเซ็กซ์กับเค้า ทั้งๆ ที่รู้ทั้งรู้ว่า มีเชื้อ HIV อยู่ในเลือด ในอสุจิ ในสารคัดหลั่งของเค้า หรือผมเป็นโรคจิต

ไม่หรอก ทุกครั้งผมรู้ดีว่า ทั้งหมดมันเป็นเพราะผมรักเค้ามากต่างหาก และผมมั่นใจว่า เชื้อร้ายนี้มันไม่ได้ติดต่อกันง่ายๆ หรอก ตราบใดที่เรารู้เท่าทันมัน รู้จักการป้องกัน และระมัดระวัง


“ถามจริงๆ เถอะ ถ้าเกิดเรื่องมันสลับกัน กลายเป็นผมติดเชื้อ แทนที่จะเป็นคุณ คุณจะคบกับผมต่อไหม” เป็นคำถามที่ผมเอ่ยปากขึ้นในวันหนึ่งที่เราอยู่ด้วยกัน
“เลิก!!”
“เฮ้ย เอาจริงๆ เลิกจริงๆ เหรอ”
“จริง อย่างที่ผมเคยถามคุณไงว่าคุณน่ะ บ้าหรือเปล่า คนดีๆ มีเยอะแยะ ทำไมไม่ไปคบ มาคบกับผมทำไม ถ้าเป็นผม ผมคงเลิกล่ะ”
“มันไม่เกี่ยวกับเรื่องคนดี ไม่ดีหรอก คนติดเชื้อไม่ได้แปลว่าเป็นคนไม่ดีสักหน่อย อีกอย่าง ผมก็ไม่ได้บ้าด้วย แต่ผมรักคุณ”
“ผมว่าผมรักคุณมากกว่า”
“ไม่จริงอ่ะ ผมรักคุณมากกว่า”

เราเถียงกันต่ออีกสักพักว่า ใครรักใครมากกว่ากัน แล้วเราก็จูบกัน ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่เคยเป็น ร่างกาย สัมผัส ความร้อน ความอุ่น ความเย็นชุ่ม ทุกอย่างที่คุ้นเคย

เรามีเซ็กซ์กัน และมันก็ผ่านพ้นไปด้วยดี ... ใช่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เพราะความรักที่เรามีให้กันนี่ล่ะ

(โปรดติดตามตอนต่อไป)

กลับไปอ่านตอนที่ 1 - จุดเปลี่ยน

ตอนที่ 2 - นิรนาม

ตอนที่ 3 - ลุ้น 

ตอนที่ 4 - บวกหรือลบ